Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ KẾT NẠP TRỌNG TÀI VIÊN/HÒA GIẢI VIÊN ĐỢT 1 NĂM 2023 CỦA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG – MCAC

26/04/2023

Ngày 26/4/2023, tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã diễn ra buổi lễ kết nạp các Trọng tài viên/Hòa giải viên mới. Tham dự buổi lễ có các Luật sư Trần Tuấn Lợi; Luật sư Nguyễn Lê Vũ; Luật sư Trần Văn Đức thuộc Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ kết nạp, Chủ tịch MCAC – Luật sư Trần Quang Huy đã tiến hành trao đồng thời Quyết định kết nạp và Giấy chứng nhận TTV cho các Trọng tài viên/Hòa giải viên mới của MCAC. Các Trọng tài viên mới được kết nạp vào MCAC đều là những luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đại diện cho nhiều doanh nghiệp trong việc giải quyết các tranh chấp kinh doanh tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Trọng tài viên/Hòa giải viên mới tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC):

Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung trao Giấy chứng nhận kết nạp Trọng tài viên/Hòa giải viên.

 

Về phía MCAC, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung đã có những chia sẻ với hy vọng rằng các Trọng tài viên/Hòa giải viên được kết nạp trong dịp này sẽ khẳng định được vị trí, vai trò của mình, góp phần xây dựng MCAC thành một Trung tâm trọng tài có uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

 

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG