Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ KẾT NẠP TRỌNG TÀI VIÊN/ HÒA GIẢI VIÊN ĐỢT 2 NĂM 2023 CỦA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG – MCAC

10/10/2023

Ngày 07/10/2023, tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã diễn ra buổi lễ kết nạp các Trọng tài viên/Hòa giải viên mới.

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Văn Châu là Phó Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng DACINCO; Luật sư Trần Thị Hậu là Phó giám đốc Công ty Luật FDVN; Luật sư Huỳnh Phan Thiên Phúc là Giám đốc Công ty Luật TNHH Huỳnh Thiên Phúc. Về phía MCAC có ông Nguyễn Vĩnh Phú - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký MCAC; ông Kiều Anh Vũ - Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Hội đồng Khoa học MCAC; ông Lê Văn Cao - Phó Chủ tịch MCAC.

Tại buổi lễ kết nạp, Đại diện của Trung tâm đã tiến hành trao đồng thời Quyết định kết nạp và Giấy chứng nhận TTV cho các Trọng tài viên/Hòa giải viên mới của MCAC. Các Trọng tài viên mới được kết nạp vào MCAC đều là những Luật sư, Tiến sĩ, Trưởng văn phòng, Giám đốc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, cũng như trong việc tư vấn và đại diện cho nhiều doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp kinh doanh tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Trọng tài viên/Hòa giải viên mới tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC):

Ban Điều hành của Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung đã có những chia sẻ với hy vọng rằng các Trọng tài viên/Hòa giải viên được kết nạp trong dịp này sẽ khẳng định được vị trí, vai trò của mình, góp phần xây dựng MCAC thành một Trung tâm trọng tài có uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG