Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG VÀ CÔNG TY LUẬT NGỌC HẠNH & CỘNG SỰ

18/10/2022

Ngày 18/10/2022, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Luật Ngọc Hạnh & Cộng sự để triển khai các cơ hội hợp tác và quảng bá các hoạt động của Trung tâm. Đây cũng là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác, mở rộng phạm vi hoạt động của MCAC. Theo đó MCAC cùng Công ty Luật Ngọc Hạnh & Cộng sự đã mở Văn phòng đại diện MCAC tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Dự Lễ ký kết về phía MCAC có: ông Trần Quang Huy – Chủ tịch MCAC; ông Cao Văn Thi – Phó Chủ tịch MCAC.

Về phía Công ty Luật Ngọc Hạnh & Cộng sự có bà Đặng Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc; bà Trần Thị Anh Phương – Phó Giám đốc; bà Hồ Thị Hoàng Oanh – Luật sư thành viên cùng các luật sư khác.

 

Tại lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau trao đổi và thống nhất các phương án triển khai kế hoạch hoạt động nhằm cung cấp phương thức giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng Trọng tài, Hòa giải một cách nhanh chóng và hiệu quả tại khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung.

Chủ tịch MCAC chia sẻ, việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ xây dựng và mở rộng quan hệ, cùng tạo ra các cơ hội kết hợp chặt chẽ nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, mang lại lợi ích chung cho giới doanh nghiệp của tỉnh, khu vực.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Luật Ngọc Hạnh & Cộng sự một lần nữa thể hiện định hướng, chiến lược, mục tiêu của MCAC. Hi vọng rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tại buổi ký kết, chủ tịch MCAC – ông Trần Quang Huy trao giấy chứng nhận Trọng tài viên cho các Luật sư tại Công ty Luật Ngọc Hạnh & Cộng sự.

 

Địa chỉ liên hệ của MCAC:

115 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

 

MCAC - Giải quyết tranh chấp thương mại bằng trọng tài và hòa giải thương mại

Địa chỉ liên hệ của văn phòng đại diện MCAC tại Thừa Thiên Huế:

Số 5 Kiệt 187 Phan Đình Phùng, phường Phú Nhuận, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG