Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG VÀ HÃNG LUẬT NPLAW

05/05/2023

Sáng ngày 05/5/2023, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) và Chi nhánh Văn phòng Luật NPLAW đã tiến hành việc ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm thúc đẩy hoạt động giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận .

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị là Luật sư Trần Quang Huy - Chủ tịch MCAC và Luật sư Nguyễn Ngọc Phú - Trưởng Văn phòng Luật NPLAW thể hiện sự vui mừng và tin tưởng rằng sự kiện ký kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên.

 

 

 

Với mong muốn đẩy mạnh công tác tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng phương thức trọng tài, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung đã liên tục hợp tác với các đơn vị tư vấn có uy tín tại khu vực miền Trung. Việc thành lập văn phòng đại diện của MCAC tại Nha Trang – Khánh Hòa là một bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển của MCAC.

 

 

Tại buổi lễ, Chủ tịch MCAC cũng đã trao Giấy chứng nhận Trọng tài viên cho Luật sư Nguyễn Ngọc Phú. Chủ tịch Trần Quang Huy cũng tin tưởng rằng với đội ngũ trọng tài viên nhiều kinh nghiệm hiện có, MCAC sẽ ngày càng hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp tại Khánh Hòa và khu vực Miền Trung trong việc giải quyết các tranh chấp kinh doanh.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG