Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LÊ TẤN SINH

THÔNG TIN TRỌNG TÀI VIÊN/HOÀ GIẢI VIÊN

 

Họ và Tên: LÊ TẤN SINH

Năm sinh: 1987

Nghề nghiệp: Luật sư, Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH MTV LTS LAW

Lĩnh vực chuyên môn: Doanh nghiệp và Thương mại, Đầu tư nước ngoài, Chứng khoán và các giao dịch vốn,…

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Nơi ở: Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trình độ chuyên môn

Luật sư Lê Tấn Sinh tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Luật Thương mại - Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh vào năm 2009.

Ông tốt nghiệp khóa đào tạo luật sư của Học viện Tư pháp niên khóa 2011. Ngoài ra, ông cũng đã tốt nghiệp khóa huấn luyện về đòi nợ (the PACE Program) do Trung tâm Quốc tế về Đòi nợ Chuyên nghiệp (ICPC) có trụ sở tại Toronto, Canada tổ chức.

Hiện tại, Luật sư Lê Tấn Sinh là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH MTV LTS LAW.

 

Hoạt động nghề nghiệp

Luật sư Lê Tấn Sinh có gần 11 năm hành nghề trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm hơn 5 năm làm việc cho một hãng luật nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Các lĩnh vực chuyên môn của ông bao trùm hầu hết các khía cạnh liên quan đến doanh nghiệp và thương mại, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực tư vấn khởi sự kinh doanh, quản trị nội bộ doanh nghiệp, quản trị tuân thủ quy định pháp luật, đầu tư nước ngoài, giấy phép hoạt động, chứng khoán – các dịch vốn và giải quyết tranh chấp.

Trong quá trình hành nghề luật sư của mình, ông được đánh giá cao về kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong hoạt động tư vấn cho các tập đoàn hàng đầu quốc tế và Việt Nam trong nhiều lĩnh vực công nghiệp (bao gồm sản xuất, tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, phát triển bất động sản và các lĩnh vực dịch vụ) trong việc cấu trúc kinh doanh và đầu tư cũng như quản lý hoạt động quản trị doanh nghiệp của họ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ông đã tham gia vào một số lượng lớn các giao dịch M&A, tài chính – ngân hàng lớn và phức tạp, tái cấu trúc doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp.

Kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tham gia tố tụng

Tham gia tư vấn và soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh để thành lập và vận hành một trường mầm non giữa một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non và một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

Tư vấn và đại diện cho một trường trung cấp nghề tại TP Hồ Chí Minh trong tranh chấp quyền sở hữu/quyền sử dụng cơ sở nhà đất tại Quận Thủ Đức với tổng diện tích lên đến 4,689m2.

Tham gia tư vấn và hỗ trợ một quỹ đầu tư có trụ sở tại Luxembourg mua thành công 30% tổng số cổ phần của một công ty sản xuất phim hàng đầu Việt Nam theo phương thức phát hành riêng lẻ và hỗ trợ thực hiện đăng ký các thay đổi có liên quan.

Tham gia tư vấn cho một nhà đầu tư Thụy Sĩ về việc thành lập công ty liên doanh thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh để phân phối đồng hồ, bút và các sản phẩm khác.

Tư vấn cho LienVietPostBank và Công ty Tài chính TNHH MTV VPBank về việc đáp ứng các yêu cầu pháp lý để được thừa nhận là thành viên của MasterCard.

Tham gia tư vấn cho SAMSUNG về chuyển giao công nghệ và đăng ký các hoạt động kinh doanh mới liên quan đến xuất khẩu, phân phối thiết bị y tế.

Tham gia tư vấn và hỗ trợ cho công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam (BIBICA) trong vụ tranh chấp đòi bồi thường bảo hiểm cháy nổ.

Tư vấn và hỗ trợ cho công ty nước giải khát liên danh PEPSICO trong việc thu hồi công nợ từ các đại lý trên khắp cả nước.

Cùng nhiều trường hợp khác.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG