Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Số điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ TIẾP ĐÓN HỘI DOANH NHÂN TRẺ ĐÀ NẴNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2022)

11/10/2022

Sáng ngày 11/10/2022, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã tiếp đón Đoàn thăm doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Lễ tiếp đón Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng tại MCAC

Buổi gặp mặt được diễn ra tại trụ sở của MCAC. Về phía MCAC có ông Trần Quang Huy – Chủ tịch MCAC cùng ông Cao Văn Thi – Phó Chủ tịch MCAC.

Đại diện Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng có sự góp mặt của ông Mai Minh Vương - Phó Chủ tịch Hội – Trưởng Đoàn, ông Ngô Tấn Nhị - Uỷ viên Ban Thường Vụ - Phó đoàn, cùng với các ủy viên ban chấp hành hội.

Chủ tịch MCAC ông Trần Quang Huy và Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng ông Mai Minh Vương chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi ghé thăm của Hội, Chủ tịch MCAC ông Trần Quang Huy bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón Hội và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để MCAC được giới thiệu về hình thức và hoạt động của Trung tâm đến Hội và mong muốn được gắn kết nhiều hơn nữa với Hội cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Đại diện Hội cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp hội viên. Trong quá trình tham gia, Hội luôn cố gắng tạo điều kiện cho doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp tỉnh thành cả nước, các doanh nghiệp Đà Nẵng hoặc hỗ trợ các thông tin liên quan đến chính quyền, sở ngành, các chính sách thuế, bảo hiểm, ngân hàng …. mong MCAC tiếp tục quan tâm đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong thời gian đến.

Đại diện hội phát biểu trong buổi gặp mặt tại MCAC

Cảm ơn Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung. Qua buổi gặp mặt này, MCAC mong muốn được chung tay tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và xã hội dưới mái nhà chung Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Hình ảnh MCAC và Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG