Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

LỄ TIẾP ĐÓN HỘI DOANH NHÂN TRẺ ĐÀ NẴNG NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2023)

05/10/2023

Sáng ngày 04/10/2023, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã tiếp đón Đoàn thăm doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Buổi gặp mặt được diễn ra tại trụ sở của MCAC. Về phía MCAC có ông Trần Quang Huy - Chủ tịch MCAC. Đại diện Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân - Phó Chủ tịch Hội - Trưởng Đoàn, ông Đầu Xuân Đức - Uỷ viên Ban Thường Vụ - Phó đoàn, chị Hoàng Kim Tuyết - Phó Văn phòng Hội cùng với các Ủy viên ban chấp hành hội.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch MCAC bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón Quý Hội và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để MCAC được giới thiệu về hình thức và hoạt động của Trung tâm đến Hội và mong muốn được gắn kết nhiều hơn nữa với Hội cũng như các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Với vai trò là Hiệp hội doanh nghiệp, Đại diện lãnh đạo Hội cam kết luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của doanh nghiệp hội viên. Đồng thời, Hội luôn cố gắng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối với khác trên các tỉnh thành cả nước cũng như Hội sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến chính quyền, sở ngành, các chính sách thuế, bảo hiểm, ngân hàng… Quý hội mong muốn MCAC tiếp tục quan tâm đồng hành cùng các hoạt động của Hội trong thời gian đến.

Cảm ơn Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung. Qua buổi gặp mặt này, MCAC mong muốn được chung tay tạo dựng những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và xã hội dưới mái nhà chung Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG