Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

NGUYỄN DOÃN HỒNG\

THÔNG TIN TRỌNG TÀI VIÊN/HOÀ GIẢI VIÊN

 

Họ và tên: NGUYỄN DOÃN HỒNG

Năm sinh: 1983

Nghề nghiệp: Luật sư, Giảng viên, Đấu giá viên, Trọng tài thương mại.

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh  

 

Trình độ chuyên môn

Luật sư Nguyễn Doãn Hồng tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật – Đại học Huế. Sau đó, ông nhận bằng Thạc sĩ Luật tại trường đại học quốc gia Hà Nội.

Ông chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn đầu tư, dự án, mua bán - sáp nhập (M&A), lao động, doanh nghiệp. Ông cũng tham gia giải quyết nhiều tranh chấp trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, dân sự, hàng hải, bảo hiểm, xây dựng,…

 

Hoạt động nghề nghiệp

Tốt nghiệp trường Đại học luật, Luật sư Nguyễn Doãn Hồng đã có gần 02 năm làm việc tại Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Vào đầu năm 2005, Luật sư Nguyễn Doãn Hồng được mời sang tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai, sau đó giữ vai trò là Thư ký và  trợ  lý  cho  Phó  Tổng  giám  đốc. Trong quá trình làm việc tại đây, ông Hồng được tin tưởng và giao cho nhiều công việc khác nhau, từ những công việc về thủ tục doanh nghiệp, dự án đầu tư trong và ngoài nước của Công ty Hoàng Anh Gia Lai đến việc soạn thảo các hợp đồng kinh tế lớn.

Năm 2007, ông Hồng quyết định trở thành luật sư chuyên nghiệp bằng việc tham gia vào đội ngũ chuyên nghiệp của một công ty luật hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Luật Phuoc & Partners (P&P), trong thời gian hơn 08 năm làm việc tại đây, ông Hồng chịu trách nhiệm phụ trách công việc khách hàng của P&P tại Thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. 

Ông Hồng đã tham gia thuyết trình tại nhiều cuộc hội thảo về sửa đổi bổ sung quy định mới của pháp luật, các hội thảo hàng năm về lao động, hội thảo về thu hồi công nợ tại Việt Nam. Ông Hồng cũng đã có nhiều bài viết trên các trang báo điện tử như Báo Đất Việt, Pháp luật xã hội, Pháp luật đời sống,… về các vấn đề thương mại, đất đai và hoạt động tranh tụng. Luật sư Hồng cũng được các trang mạng brand, top1… bầu chọn là 1 trong 5 luật sư giỏi nhất Đà Nẵng.

Ngoài luật sư chuyên nghiệp, ông Hồng còn tham gia giảng dạy luật trong các Trường Cao đẳng và Đại học tại Đà Nẵng. Hiện nay, ông Hồng cũng đã được Bộ tư pháp cấp hành nghề đấu giá viên, quản tài viên và trọng tài viên hành nghề tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Khu vực phía nam (STAC).

 

Kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tham gia tố tụng 

Ông Hồng được đánh giá cao nhờ vào sự toàn diện trong vai trò luật sư của giai đoạn sơ thẩm cũng như phúc thẩm trong các vụ việc về dân sự, thương mại, hàng hải, bảo hiểm và xây dựng. Trong quá trình hành nghề tranh tụng, ông Hồng đã từng đảm trách nhiều vụ kiện lớn như thu hồi công nợ hơn 3 triệu đô cho Công ty Monsanto, thu hồi công nợ hàng chục tỷ cho Công ty TNHH Hóa chất Basf Việt Nam, Công ty Cổ phần Dinco, Công ty TNHH YKK Việt Nam, Công ty TNHH Intertek Việt Nam, Công Ty TNHH CNA – HTE Việt Nam, Công ty Dệt may Hòa Thọ,…

  Không chỉ đảm đương các công việc về giải quyết tranh chấp và tranh tụng, ông Hồng cũng chuyên tư vấn cho các khách hàng về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến việc làm và lao động, hàng hải và vận chuyển đường biển, bảo hiểm, hợp đồng, dân sự, hôn nhân gia đình và các vấn đề thương mại khác.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG