Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

NGUYỄN NGỌC PHÚ

THÔNG TIN TRỌNG TÀI VIÊN/HOÀ GIẢI VIÊN

Họ và tên: NGUYỄN NGỌC PHÚ

Năm sinh: 1983

Nghề nghiệp: Luật sư

Lĩnh vực chuyên môn: Kinh doanh thương mại, pháp luật Doanh nghiệp, Đầu tư, Sở hữu trí tuệ, Bất động sản, Dự án, Giải quyết tranh chấp.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

Thường trú: TP.Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt.

 

Trình độ chuyên môn:

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú – tốt nghiệp cử nhân Luật tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, cũng hoàn thành khóa học về Sở hữu trí tuệ tại Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh và cũng đã hoàn thành nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác.

Luật sư hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Pháp luật Doanh nghiệp, Đầu tư, Mua bán - sáp nhập (M&A), Hợp đồng, Sở hữu trí tuệ, Bất động sản, Dự án, Giải quyết tranh chấp.

 

Hoạt động nghề nghiệp:

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú được Bộ Tư pháp cấp Chứng chỉ hành nghề luật sư và là thành viên Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Sau quá trình làm việc tại các công ty Luật VinaLaw, UniLaw, SBLaw thì o năm 2019 ông sáng lập Công ty Luật TNHH Ngọc Phú (Hãng Luật NPLaw).

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú thường xuyên viết bài, trả lời phỏng vấn trên các kênh truyền hình, báo chí về các vấn đề pháp lý liên quan đến pháp Luật doanh nghiệp, Luật thương mại, Luật đầu tư, dự án Bất động sảntham gia giảng dạy pháp luật tại các Trường Đại học trên cả nước có đào tạo chuyên ngành Luật, cũng như thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm pháp lý cho các Doanh nghiệp, doanh nhân tại các Hội thảo do các CLB Doanh nhân, Hội doanh nhân trẻ...tổ chức.

Hiện nay, luật sư Nguyễn Ngọc Phú đang là Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw.

 

Kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tham gia tố tụng

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú trong quá trình làm việc tại các hãng luật danh tiếng nêu trên, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài; tư vấn để thực hiện các dự án Bất động sản cho doanh nghiệp; tư vấn Mua bán - sáp nhập doanh nghiệp (M&A), Hợp đồng thương mại trong và ngoài nước, Sở hữu trí tuệ.

Hơn nữa, Luật sư Nguyễn Ngọc Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, thương mại, Tranh chấp đất đai, quyền Sở hữu trí tuệtại các Tòa án nhân dân cũng như Trung tâm trọng tài.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG