Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

12/07/2023

Ngày 11/7/2023, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại số 237 Khánh Hội, Phường 02, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung đã quyết định bổ nhiệm Luật sư Kiều Anh Vũ - Giám đốc Công ty Luật KAV LAWYERS làm trưởng văn phòng đại diện của MCAC tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Kiều Anh Vũ là một luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động thực tiễn và nghiên cứu về lĩnh vực trọng tài thương mại, đồng thời Ông cũng là đại diện cho Khu vực Bắc Á tham dự Hội nghị toàn cầu của Diễn đàn Trọng tài viên trẻ Phòng Thương mại Quốc tế. Ngoài ra, Luật sư Kiều Anh Vũ cũng là thành viên của các Hiệp hội, tổ chức nghề luật quốc tế và là trọng tài viên của nhiều trung tâm trọng tài tại Việt Nam cũng như trong một số khu vực. MCAC tin tưởng rằng với những kiến thức, kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình, Luật sư Kiều Anh Vũ sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển và đẩy mạnh các hoạt động của Trung tâm trong thời gian sắp tới.

Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả bằng Trọng tài và Hòa giải thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, khu vực Đông Nam Bộ nói chung, việc thành lập văn phòng đại diện của Trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh là một bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển của MCAC.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG