Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

17/08/2023

Ngày 14/8/2023, Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Tầng 12A, Tòa nhà Sao Mai, 19 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung đã quyết định bổ nhiệm Luật sư Lê Thị Dung - Giám đốc Công ty Luật TNHH SIGLAW làm trưởng văn phòng đại diện của MCAC tại Thành phố Hà Nội.

Luật sư Lê Thị Dung có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho các dự án trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản, mua bán sáp nhập (M&A), lao động...và đại diện khách hàng giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại. Ngoài ra, Luật sư Dung còn trực tiếp tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc, ở nhiều lĩnh vực từ thời điểm tiến hành khảo sát dự án và bắt đầu đầu tư tại Việt Nam.

MCAC tin tưởng rằng với những kiến thức, kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình, Luật sư Lê Thị Dung sẽ góp phần quan trọng trong việc phát triển và đẩy mạnh hoạt động giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại của Trung tâm.

Với mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc giải quyết tranh chấp một cách hiệu quả bằng Trọng tài và Hòa giải thương mại, việc thành lập văn phòng đại diện của Trung tâm tại tại Thành phố Hà Nội chính là một bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển của MCAC tại Thủ đô và các tỉnh thành phía Bắc.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG