Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Số điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

TRAO ĐỔI CƠ HỘI HỢP TÁC VỚI ĐẠI DIỆN TRUNG TÂM TRỌNG TÀI BAIAC (SINGAPORE)

26/09/2023

Ngày 16/9/2023, tại trụ sở của MCAC, đại diện Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung (MCAC) đã có buổi làm việc với các đại diện đến từ Trung tâm Trọng tài BAIAC

Tham dự buổi gặp mặt và trao đổi, về phía MCAC có ông Trần Quang Huy - Chủ tịch MCAC. Về phía đại diện của BAIAC có sự góp mặt của Professor Steve Ngo - Chủ tịch Trung tâm BAIAC, ông Aloysius Wee - Thành viên sáng lập BAIAC.

 

 

 

Ông Steve Ngo là trọng tài quốc tế, chuyên gia học thuật và trọng tài. Ông được bổ nhiệm làm trọng tài viên ở nhiều trung tâm trọng tài trong khu vực và là thành viên của nhiều Trung tâm Trọng tài Quốc tế trên khắp cả nước. Ngoài ra, Ông là tác giả của nhiều ấn phẩm về trọng tài và giải quyết tranh chấp quốc tế, trong đó có cuốn sách về Luật mẫu UNCITRAL về Trọng tài thương mại quốc tế được viết bằng tiếng Indonesia.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch MCAC bày tỏ niềm vui mừng được tiếp đón các Trọng tài viên Quốc tế và đây cũng là cơ hội để MCAC được giới thiệu về hình thức và hoạt động của Trung tâm đến BAIAC. Đồng thời, đại diện lãnh đạo hai bên đã chia sẻ thông tin và kinh nghiệm của mình về thực trạng giải quyết tranh tranh chấp bằng trọng tài và hòa giải tại Singapore cũng như ở Việt Nam hiện nay.

MCAC xin chân thành cảm ơn BAIAC đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung. Qua buổi gặp mặt này, MCAC mong muốn cùng phát triển để đưa phương thức giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài/Hòa giải thương mại đến gần hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

 

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG