Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Số điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG BẢO TRỢ VỀ CHUYÊN MÔN CHO CUỘC THI TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI GIẢ ĐỊNH DUE ARBITRATION MOOT 2023 GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH VỀ LUẬT Ở MIỀN TRUNG.

30/05/2023

Cuộc thi Trọng tài thương mại giả định DUE ARBITRATION MOOT 2023 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng, với các đội thi đến từ các Trường Đại học luật Huế, Đại học Duy Tân, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng và Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Cuộc thi đã diễn ra từ ngày 17/4/2023 đến ngày 28/5/2023, trải qua các vòng sơ loại, tứ kết, bán kết và chung kết, cuộc thi đã thành công tốt đẹp.

Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung với đội ngũ trọng tài viên nhiều kinh nghiệm trong giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại, Trung tâm là đơn vị bảo trợ về chuyên môn cho cuộc thi này. Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung và các Trường đào tạo ngành luật ở khu vực miền Trung cùng có chung một mục đích là mong muốn xây dựng môi trường học thuật và đào tạo ngành luật bài bản, sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ được trang bị các kiến thức về lý luận mà còn  được sống và học tập trong môi trường pháp lý thực tế mà sau này các em ra trường có thể sẽ gặp trong quá trình hành nghề luật, giúp các em phát triển các kỹ năng cần phải có của sinh viên luật. Đó là, kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ việc pháp lý, kỹ năng tranh tụng, nhất là tranh tụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Tham dự chương trình, có sự góp mặt của thành phần Ban giám khảo là những Trọng tài viên và những Luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp giải quyết tranh chấp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Trung tâm Trọng tài Thương mại Miền Trung MCAC hy vọng rằng cuộc thi sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên có thể trải nghiệm và xây dựng được những kỹ năng thông qua các cuộc thi diễn ra trong tương lai.

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG