Thời gian làm việc: T2-T6 / 8h00 – 17h00

|

Liên hệ: 0935 925 068 - 0236 3656799

| Ngôn ngữ:

Điện thoại: 0935 925 068

Ngôn ngữ:

VÕ ĐÌNH ĐỨC

THÔNG TIN TRỌNG TÀI VIÊN/HOÀ GIẢI VIÊN

 

Trọng tài viên: VÕ ĐÌNH ĐỨC

Năm sinh: 1984

Nghề nghiệp: Luật sư sáng lập VDD Lawyers

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

 

Trình độ chuyên môn

Ông Võ Đình Đức tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật tại Trường Đại Học Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2006.

Năm 2014, ông nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Luật Thượng mại Quốc tế tại Trường Đại Học Hertfordshire (Anh Quốc).

Năm 2017, ông được trao Chứng chỉ ghi nhận đóng góp của World Justice Project.

Ông chyên sâu về Pháp luật Doanh nghiệp & Đầu tư – Giải quyết tranh chấp – Bất động sản & Xây dựng – Phát triển các Dự án khởi nghiệp & các Dự án tư vấn cộng đồng.

 

Hoạt động nghề nghiệp

Trước khi thành lập VDD Lawyers với tư cách là luật sư sáng lập, Luật sư Võ Đình Đức đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Phuoc & Partners - một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam.

Tại VDD Lawyers, Luật sư Võ Đình Đức tiếp tục phát triển chuyên môn của mình: thực hiện tư vấn trên các lĩnh vực như pháp luật công ty, mua bán và sát nhập công ty, các dự án bất động sản, giải quyết các tranh chấp thương mại, dân sự, các vấn đề liên quan đến phát triển các dự án khởi nghiệp, các dự án tư vấn cộng đồng.

Luật sư Võ Đình Đức hiện đang là thành viên của một số hiệp hội và tổ chức nghề nghiệp như Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, thành viên chính thức của Đoàn Luật sư TP. Đà Nẵng, Nhóm Tư vấn Luật miễn phí cho cộng đồng,… Ngoài ra, Luật sư Võ Đình Đức còn được mời là giảng viên cho Viện nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh (VN-UK) – Đại học Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, chuyên gia đào tạo cho các Chương trình Vườn ươm Doanh nghiệp, Vườn ươm Sông Hàn, đồng thời được World Justice Project ghi nhận sự đóng góp cho Báo cáo của World Justice Project Rule of Law Index 2016.

Bên cạnh đó, ông còn nghiên cứu và xuất bản một số ấn phẩm báo chí như: “Chấm Dứt Hợp Đồng Lao Động Khi Giải Thể Doanh Nghiệp: Chuyện Không Đơn Giản – Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn ngày 12/01/2012”; “Xúc Tiến Đầu Tư Hay Làm Dịch Vụ Pháp Lý - Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn ngày 13/03/2014”…

 

Kinh nghiệm tư vấn pháp lý và tham gia tố tụng

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Võ Đình Đức được chỉ định và tham gia là luật sư tư vấn và đại diện cho nhiều dự án đầu tư lớn của Lotte Group, Pizza Vietnam, Starbucks, Byucksan E&C, E-land Vietnam, Ogilvy & Mather Vietnam, Prudential, Samsung Vina, New World Fashion, Daewon Hoan Cau, Vinacapital, Century 21st, Trung Thuy Group, An Tao Group, Incomex Saigon Group, P&C Danang, Long Hau Industrial Park,…

Liên hệ với TRUNG TÂM TRỌNG TÀI THƯƠNG MẠI MIỀN TRUNG